TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHUYÊN VIÊN KINH DOANH SSS

TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHUYÊN VIÊN KINH DOANH CẤP CAO

Sở hữu kỹ năng chuyên nghiệp để cất cánh lên tầm cao mới

truong-huan-luyen

Bạn thân mến, có phải bạn là sinh viên năm cuối hoặc chuẩn bị ra trường và đang rất sợ tương lai thất nghiệp hoặc không thể tìm một công việc yêu thích?

Bạn muốn chuẩn bị tốt nhất khi cầm CV và đứng trước các nhà tuyển dụng?

Bạn thấy mình còn thiếu rất nhiều thứ đặc biệt là kiến thức kỹ năng làm việc thực tế tại doanh nghiệp và cần ai đó bổ túc ngay lập tức những điều đó.

Bạn có biết một điều đáng kinh ngạc là điều doanh nghiệp cần không phải là kỹ năn mềm mà là kỹ năng làm việc chuyên nghiệp.

Vậy kỹ năng làm  – Work skills là gì?

Kỹ năng làm việc tại doanh nghiệp là một cấp độ cao hơn của kỹ năng mềm mà bạn được học hồi sinh viên. Một phần của nó là những cách ứng xử tinh tế và chuyên nghiệp trong môi trường làm việc: Bắt tay, tham gia cuộc họp, phát biểu trong hội nghị, tiếp đối tác… Cách sử dụng các công cụ thông dụng trong khi làm việc tại doanh nghiệp: Card visit, báo cáo, email, hóa đơn, chứng từ.

Top những kỹ năng có tính ứng dụng cao mà sếp mong muốn có được ở nhân viên: Sale, Marketing, Kỹ năng chuyên ngành, Kỹ năng tin học văn phòng.

Tin vui cho bạn: TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHUYÊN VIÊN KINH DOANH CẤP CAO sẽ là khóa học đặc biệt trong 15 buổi giúp bạn làm chủ các work skills mũi nhọn để chinh phục những nhà tuyển dụng khó tính và nhanh chóng nhất có một công việc ưng ý.

Và đặc biệt sau khóa học này HRP Việt Nam sẽ kết nối bạn trực tiếp tới cộng đồng 2000 doanh nghiệp trên khắp cả nước, bạn có thể được nhận vào làm việc tại doanh nghiệp ngay khi tốt nghiệp khóa học.

Trường huấn luyện chuyên viên kinh doanh cấp cao là khóa học huấn luyện về Work skills toàn diện tiên phong và duy nhất tại Việt Nam tính đến nay.

Khóa học này dành cho các bạn trẻ lứa tuổi từ 18 đến 24 muốn nâng cao kỹ năng làm việc của mình để tìm được chiếc chìa khóa vàng cho cánh cửa nghề nghiệp của mình.

Nội dung chi tiết khóa học

Khóa học được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của hơn 2000 doanh nghiệp được khảo sát bởi HRP Việt Nam. Dựa trên ý tưởng đem những tri thức hiện đại chuyên nghiệp mà trước đây chỉ dành cho người đi làm để nâng cấp nhanh chóng, toàn diện đẳng cấp năng lực của sinh viên Việt Nam.

Trainer là những chủ doanh nghiệp uy tín, những nhân sự cấp cao của các công ty trong nước và nước ngoài có đầy đủ kinh nghiệm và khả năng sư phạm đã được chọn lọc kỹ càng.

 1. Kỹ năng làm việc thực tiễn
 • Xây dựng một chiến lược nghề nghiệp để nhanh chóng tìm một công việc và ổn định.
 • Kỹ năng trình bày sản phẩm một cách hấp dẫn để khách hàng không thể cưỡng lại được lời thuyết phục của bạn và trở thành một ngôi sao trẻ đầy tiềm năng trong công ty.
 1. Kỹ năng Marketing hiện đại
 • Bạn sẽ sở hữu kỹ năng lập kế hoạch marketing thực tế để bước đầu trở thành một thành viên “ đa zi năng” của tổ chức mà mọi sếp đều thèm muốn.
 • Bạn sẽ bước đầu làm chủ những công cụ marketing online hữu hiệu như facebook, email, youtube… để sở hữu một lợi thế cạnh tranh hiếm có mà ít sinh viên nào có thể có được.
 1. Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả
 • Bạn sẽ học được bí quyết hòa nhập với đồng nghiệp và sếp của mình trong một cái chớp mắt và trở thành nhân viên mới dành được nhiều thiện cảm tại công ty – Hơn nữa bạn sẽ ghi điểm bằng khả năng ứng sử tuyệt vời khiến sếp và đồng nghiệp vô cùng hài lòng.
 1. Kỹ năng bổ trợ
 • Bạn sẽ khiến sếp hài lòng khi chứng kiến bạn thể hiện kỹ năng tìm kiếm và tổng hợp thông tin siêu tốc mà bạn học được trong học phần này.
 • Đồng thời bạn cũng được hé lộ các bí quyết thể hiện sự chuyên nghiệp của email, giúp bạn xây dựng một hình ảnh của nhân sự mà nhiều công ty muốn có.
 1. Gala tốt nghiệp
 • Tại gala tốt nghiệp đặc biệt của khóa học, các bạn sẽ được trình bày kết quả tốt nghiệp trước nhiều nhà tuyển dụng uy tín là chủ doanh nghiệp, giám đốc nhân sự của các công ty. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để có một vị trí làm việc năng động ngay khi còn chưa ra trường, phần thưởng của bạn sau những ngày tháng kiến trì học tập.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty CP Đào Tạo Nguồn Nhân Lực HRP Việt Nam

Địa chỉ: Tòa nhà Láng Trung, số 60, ngõ 850, Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04)6 2752 365

Hotline: 0983 912 582

Website: hrp.edu.demo.miosys.vn

The section is not configured correctly