Các Đối Tác Đặt Hàng Nhân Sự Của HRP Việt Nam

            Khi bạn là học việc của các khóa học do HRP Việt Nam tổ chức: Bản Đồ Thành Công, Trường Huấn Luyện Chuyên Viên Kinh Doanh Cấp Cao bạn sẽ có cơ hội trở chuyên viên của các công ty, tập đoàn lớn ở Việt Nam. Đây là những doanh nghiệp đã đặt hàng nhân sự với HRP Việt Nam. Họ luôn mở cửa chào đón bạn

Alegolf

Trực thuộc công ty Marketing and Mores, Alegolf là đơn vị đi tiên phong ứng dụng công nghệ trong cung cấp dịch vụ golf tại Việt Nam với mạng lưới đối tác liên kết rộng khắp 150 đối tác Việt Nam và Châu Á cùng đội ngũ nhân sự có trình độ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực golf, tổng đài CSKH & Công nghệ thông tin.

Alegolf hiện đang cung cấp tổ hợp các giải pháp nhằm đem lại những giá trị hữu ích nhất cho cộng đồng golf Việt Nam và Châu Á.

alegolf

Bia Đại Việt

Một thương hiệu thành công của Công ty TNHH Đầu tư thương mại và dịch vụ Long Hưng.

 bia-dai-viet

Langmaster

Hiện đang nỗ lực trở thành tổ chức giáo dục và đào tạo tiếng Anh hiệu quả nhất cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh kết hợp với huấn luyện về tư duy, truyền cảm hứng và tạo động lực giúp người học phát triển bản thân.

langmaster

Sendo.vn

Sen Đỏ là chợ trực tuyến của Tập đoàn FPT kết nối người mua và người bán trên toàn quốc. Xuất thân là một dự án Thương mại Điện tử do Công ty CP Dịch vụ Trực tuyến FPT (FPT Online) phát triển, Sendo.vn ra mắt người tiêu dùng vào tháng 9/2012. Ngày 13/5/2014, Công ty CP Công nghệ Sen Đỏ được thành lập, trực thuộc Tập đoàn FPT, là đơn vị chủ quản Sendo.vn

sen-do

BIDV – Đầu tư và Phát triển Việt Nam

(Joint Stock Commercial Ngân hàng TMCP Bank for Investment and Development of Vietnam)

bidv

The section is not configured correctly